Millennium-vrp จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดทุกยี่ห้อ แอร์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซัมซุง


฿11000.00
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซัมซุง 8 kg รุ่น WA10W9
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่่องซักผ้าหยอดเหรียญ
  • รหัสสินค้า : 000415

รายละเอียดสินค้า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซัมซุง

เทคโนโลยี Wobble

โครงสร้างที่โดดเด่นของแกนซัก Wobble ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ Samsung ประดิษฐ์คิดค้น จะสร้างกระแสน้ำซ้ายและขวา ขึ้นและลง
แล้วก่อให้เกิด 3D Dynamic Wash

แกนซัก Wobble

สร้างสถิติใหม่ที่เหนือกว่า
Samsung ได้สร้างสรรค์แกนซัก Wobble รุ่นใหม่ เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดในการซัก

ผ้าไม่พันกันอีกต่อไป!

เครื่องซักผ้ารุ่นเก่าทำให้ผ้าพันกัน 5 ชิ้นจากทั้งหมด 18 ชิ้น แต่เทคโนโลยี Wobble™ ของ Samsung ทำให้ผ้าพันกันเพียงชิ้นเดียวหรือไม่มีเลย นวัตกรรมเทคโนโลยี Wobble ทำให้ผ้าไม่พันกัน ไม่เป็นปม และไม่บิดตัว ฟังก์ชั่นการป้องกันผ้าพันกันที่ปรับปรุงดีขึ้น 80% เมื่อเทียบกับระบบการซักที่มีอยู่ช่วยให้คุณสบายใจได้อย่างแน่นอน

• ข้อมูลทั้งหมดในหน้ารายละเอียดมาจากการเปรียบเทียบระหว่าง WA12WP (รุ่นใหม่ของ Samsung) และ WA12VP (รุ่นเก่าของ Samsung) ในห้องปฏิบัติการภายในของ Samsung
• ข้อสงวนสิทธิ์: เทคโนโลยี Wobble ใช้แกนซักแบบส่ายไปมาเพื่อสร้างกระแสน้ำแนวตั้ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซัก โดยไม่ทำให้ผ้าพันกัน ดังจะเห็นได้จากการทดลองของ Samsung เมื่อ WA12WP 10KG BEST รุ่นใหม่ ซึ่งใช้เทคโนโลยี Wobble ถูกเปรียบเทียบกับรุ่นเก่า WA12VP ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงดีขึ้น 80% ในแง่ของการลดการพันกันของผ้า นั่นหมายความว่าเมื่อมีการซักผ้า 18 ชิ้น เครื่องรุ่นเก่าจะมีผ้าพันกัน 5 ชิ้น ขณะที่เครื่องรุ่นใหม่มีผ้าพันกันเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น การพันกันของผ้าขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมของการซัก

ประหยัดน้ำ!

3D Dynamic Wash จากเทคโนโลยี Wobble™ ของ Samsung จะเพิ่มพลังซัก และประหยัดน้ำ 40% ในการขจัดสิ่งสกปรกโดยใช้น้ำ นับเป็นพลังซักที่สมบูรณ์แบบ ควบคู่ไปกับการประหยัดน้ำ

ระบบที่ไว้ใจได้

ปุ่มแบบหมุนของ Samsung จะช่วยให้คุณเลือกและควบคุมรอบการซักได้อย่างง่ายดาย ทำให้การซักผ้ากลายเป็นเรื่องง่ายและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

แห้ง สะอาด จากเครื่องซักผ้าโดยตรง

ในระบบ Air Turbo Drying System™ มอเตอร์ที่ทรงพลังจะหมุนถังซักเพื่อสะบัดน้ำออกจากผ้าและลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการตากแห้ง ด้วยการผสานรวมลมเป่าและพลังเทอร์โบ การเลือกเครื่องซักผ้า Samsung จะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

รักษาเสื้อผ้าให้ดูใหม่อยู่เสมอด้วย Diamond Drum™

รูบนถังซักได้รับการออกแบบเป็นพิเศษในลักษณะเป็นร่องลึกรูปแบบไดมอนด์ มอบพลังซักที่อ่อนโยน แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ถนอมเนื้อผ้าให้คงทนยาวนาน

ปราศจากรอยขีดข่วน แข็งแรงทนทาน

ช่องกระจกนิรภัยมีความแข็งแรงกว่าช่องกระจกแบบเก่า มีอายุการใช้งานยาวนาน พื้นผิวปราศจากรอยขีดข่วน ช่องมองนี้ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการสึกหรอ

Eco Clean Tub

Eco Clean Tub ของ Samsung ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อขจัดฝุ่นละอองและคราบไคลในถังซัก โดยไม่ต้องใช้น้ำยาเคมีชนิดพิเศษในการทำความสะอาด ฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมนี้จะช่วยให้ถังซักสะอาดอยู่เสมอ โดยเพียงแค่ปั่นด้วยน้ำเท่านั้น

การตั้งค่าล่าสุด

เครื่องซักผ้ารุ่นนี้จดจำการตั้งค่าในรอบการซักล่าสุดที่คุณใช้ และเรียกคืนหน่วยความจำได้เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

Aqua Preserve

Aqua Preserve ลดการสิ้นเปลืองของน้ำ ด้วยการนำเอาน้ำที่ปล่อยทิ้งกลับมาใช้ใหม่ โดยภายหลังการซักน้ำครั้งสุดท้าย เครื่องซักผ้าจะเก็บน้ำไว้ก่อนการปั่นแห้งรอบสุดท้าย และจะนำน้ำนั้นกลับมาใช้อีกครั้งเพื่อช่วยให้คุณประหยัดน้ำและค่าใช้จ่าย!
(ฟังก์ชั่นนี้พร้อมใช้งานเฉพาะในกรณีที่คุณเลือกการซักน้ำสองรอบเท่านั้น)

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะอาจเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า